CHÍNH SÁCH TRÊN WEBSITE

1) Chính sách và Quy định chung:

Máy hút ẩm Edison được Công ty TNHH ENCO bảo hành trên phạm vi toàn quốc. Trong trường hợp cần liên hệ bảo trì, bảo hành hoặc sửa chữa sản phẩm, khách hàng có thể mang máy đến đại lý nơi mua gần nhất để đại lý chuyển cho Công ty TNHH ENCO hoặc liên hệ trực tiếp với ENCO để được hướng dẫn xử lý. Khi bảo hành khách hàng cần mang theo phiếu bảo hành chính hãng.

2) Quy định và hình thức thanh toán:

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi giao hàng.

3) Chính sách vận chuyển, giao nhận:

Hàng được giao tại kho hàng Công ty TNHH ENCO hoặc tại cửa hàng của các đại lý, hoặc giao hàng tận nơi có tính phí khi được khách hàng yêu cầu và đồng ý với mức phí vận chuyển.

4) Chính sách bảo hành:

Tất cả các model máy hút ẩm Edison được bảo hành 2 năm.

5) Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Trong vòng 3 ngày sau khi mua nếu khách hàng phát hiện máy bị hỏng không sử dụng được do lỗi của nhà sản xuất thì có thể liên lạc với công ty để được hướng dẫn xử lý đổi hàng khác.

6) Chính sách bảo mật thông tin:

I.Mục đích và phạm vi thu thập:

ENCO chỉ thu thập thông tin khách hàng trong mục liên hệ ENCO các thông tin khách hàng được yêu cầu bắt buộc cung cấp là: Họ tên, Địa chỉ, Điện thoại nhằm mục đích liên hệ với khách hàng để trao đổi với khách hàng về việc bảo hành, bảo trì máy hút ẩm Edison cho khách hàng. Các thông tin này được lưu giữ trên server do Công ty Digistar cung cấp dựa theo hợp đồng lưu trữ website đã ký.

II.Phạm vi sử dụng thông tin:

Edisoncanada.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
- Trao đổi về nội dung thành viên nêu ra.
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Edisoncanada.com.vn.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Edisoncanada.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

III.Thời gian lưu trữ thông tin:

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ theo hợp đồng dịch vụ đã ký với Công ty Digistar.

IV.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

• Công ty TNHH ENCO
• VPDD miền Nam: Số 23 Đường số 3, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
• VPDD miền Bắc: D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà nội.
• Email: thai@enco.com.vn

V.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu edisoncanada.com.vn thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của edisoncanada.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, edisoncanada.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Email : thai@enco.com.vn

VI.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Thông tin cá nhân của thành viên trên edisoncanada.com.vn được edisoncanada.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của edisoncanada.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, edisoncanada.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của edisoncanada.com.vn.

MÁY HÚT ẨM EDISON

VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI THÂN YÊU NHẤT

ENCO - ĐƠN VỊ BẢO HÀNH

CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

TOP